Định mức dự toán xây dựng cơ bản các công trình trên biển và hải đảo : Phần điện - nước - thông tin (Ban hành kèm theo Quyết định số 18/2002/QĐ-BXD ngày 02-7-2002 của Bộ trưởng Bộ Xây dựng) (Xây dựng, 2003)
Lắp đặt các loại đèn, quạt điện; Lắp đặt ống bảo vệ cáp, dây dẫn và phụ kiện đường dây; Lắp đặt các thiết bị đóng ngắt, đo lường, bảo vệ; Hệ thống chống sét; Lắp đặt các sản phẩm và phụ kiện phục vụ sinh hoạt và vệ sinh; Lắp đặt hệ thống cấp nước trong nhà; Lắp đặt hệ thống cấp điện ngoài nhà; Lắp đặt hệ thống cấp nước ngoài nhà; Lắp đặt hệ thống thông tin tầm xa.