E-Learning : Hệ thống đào tạo từ xa - Trần Văn Lăng.; Đào Văn Tuyết; Choi Seong (Tp.HCM : Thống kê, 2004)
Tìm hiểu về hệ thống giáo dục ảo; Cấu trúc của hệ thống giáo dục ảo; Thi hành các công nghệ liên quan; Thi hành các chức năng; Phương thức hoạt động của giáo dục ảo; Hiện thực mô hình E-Learning; Sự phát triển hệ thống giáo dục ảo trong tương lai.
Keywords: E-Learning.; Đào tạo; Giáo dục; Giáo dục ảo; Đào tạo từ xa