Cây thuốc và động vật làm thuốc ở Việt Nam. - Đỗ Huy Bích.; Đặng Quang Chung.; Bùi Xuân Chương. (Khoa học và kỹ thuật, 2004)
Bảng tra cứu các cây theo tên Việt Nam; Bảng tra cứu các cây theo tên khoa học; Bảng tra cứu các cây theo tác dụng chữa bệnh; Bảng tra cứu các động vật theo tên Việt Nam; Bảng tra cứu các động vật theo tên khoa học; Bảng tra cứu các động vật theo tác dụng chũa bệnh; Cây thuốc; Động vật làm thuốc.