Hướng dẫn tự học kế toán : Quicken 2004 - Nguyễn Công Khanh. (Thống kê, 2004)
Khởi đầu với Quicken 2004; Cài đặt tài khoản (Account); Nhập và hiệu chỉnh các giao dịch; Tự động hóa việc nhập giao dịch; Cân đối tài khoản; Sử dụng các tính năng gỏi tiền trực tuyến; Theo dõi lưu lượng tiền mặt; Theo dõi nợ thẻ tín dụng; Theo dõi các khoản nợ vay; Theo dõi các khoản vốn đầu tư; Cài đặt ngân sách (Budget); Xây dựng các tính năng lập kế hoạch và tổ chức của Quicken; Quản lý các file dữ liệu Quicken 2004.