Các quy định pháp luật về tuyển dụng, quản lý, sử dụng công chức - viên chức và người lao động trong các doanh nghiệp - Thái Hồng Nghĩa. (Thống kê, 2004)
Bộ Luật lao động (đã sửa đổi, bố sung năm 2002); Quy định về việc làm và tuyển dụng lao động; Quy định về Hợp đồng lao động; Các chính sách đối với lao động khi sắp xếp, tổ chức lại doanh nghiệp..