Tài chính quốc tế : Ứng dụng Excel cho các bài tập và giải pháp - Nguyễn Thị Ngọc Trang, TS.,; Nguyễn Ngọc Đinh, TS.; Nguyễn Thị Liên Hoa, TS.; Nguyễn Khắc Quốc Bảo.; Trần Ngọc Thơ, PGS.TS. (Đại học Kinh tế, 2004)
Môi trường tài chính quốc tế; Các hành vi tỷ giá hối đoái; Dự báo và phòng ngừa rủi ro tỷ giá; Tài trợ và đầu tư quốc tế ngắn hạn; Tài trợ và đầu tư quốc tế dài hạn; Khủng hoảng tài chính quốc tế.