Phân tích số liệu nhiều chiều. T.1, Phân tích theo quan điểm hình học - Tô Cẩm Tú.; Nguyễn Huy Hoàng (Hà Nội : Khoa học và kỹ thuật, 2003)
Sơ lược về tập hợp và giải tích kết hợp; Sơ lược về xác suất và thống kê toán; Sơ lược về đại số tuyến tính; Phân tích thành phần chính; Phân tích tương ứng; Phân tích chính tắc; Phân đoạn; Phân lớp (phân loại) Metric; Phân tích đặc biệt.
Keywords: Toán học; Số liệu nhiều chiều -- Phân tích