Phương pháp luận nghiên cứu văn học - Nguyễn Văn Dân, TS. (Khoa học xã hội, 2004)
Phương pháp luận nghiên cứu văn học, một bộ phận của lý luận văn học; Các phương pháp được sử dụng trong nghiên cứu văn học; Yêu cầu về tổng hợp và liên ngành.