Doanh nghiệp Việt Nam xưa và nay. - Lê Minh Quốc. (Nxb. Trẻ, 2004)
Ai là thương nhân đầu tiên, là người bảo hộ cho nghề buôn bán của nước Việt?; Trong lịch sử nước ta, vị vua nào đúc tiền trước nhất?; Vị "giám đốc ngân khố quốc gia" đầu tiên của nước ta là ai?.