Doanh nghiệp Việt Nam xưa và nay. T.2 - Lê Minh Quốc. (Tp.HCM : Nxb. Trẻ, 2004)
Ai là thương nhân đầu tiên, là người bảo hộ cho nghề buôn bán của nước Việt?; Trong lịch sử nước ta, vị vua nào đúc tiền trước nhất?; Vị "giám đốc ngân khố quốc gia" đầu tiên của nước ta là ai?.
Keywords: Doanh nghiệp; Doanh nghiệp -- Việt Nam