Hoá sinh công nghiệp - La Văn Chứ.; Đặng Thị Thu.; Phạm Quốc Thăng; Nguyễn Thị Thịnh; Bùi Đức Hợi.; Lưu Duẩn.; Lê Doãn Diên. (Hà Nội : Khoa học và kỹ thuật, 2002)
Enzim. Các phản ứng enzim phổ biến trong sản xuất thực phẩm. Protein. Gluxit. Lipit. Vitamin.Các chất màu. Các chất thơm. Hóa sinh học các quá trình bảo quản và chế biến ngũ cốc. Hóa sinh học các quá trình sản xuất lên men. Hóa sinh học các quá trình sản xuất và sử dụng các chế phẩm enzim.
Công nghệ thực phẩm
Công nghệ sinh học
Keywords: Hóa sinh; Hóa sinh công nghiệp; Hoá sinh công nghiệp