Kỹ thuật điện tử : Phần bài tập - Võ Thạch Sơn. (Khoa học và kỹ thuật, 1998)
Đi ốt. Tranzito lưỡng cực. Tranzito hiệu ứng trường. Tiristo và triac. Khuếch đại tín hiệu bé ở tần số thấp. Khuếch đại công suất. Khuếch đại vi sai và khuếch đại thuật toán. Hồi tiếp và các mạch dao động. Tính toán các mạch điện tử trên máy vi tính. Bảng tóm tắt phương pháp "Sơ đồ tương đương hồi tiếp".