Tuyển tập các bài tập vật lý đại cương = Сборник задач по общей физике - Irôđôp, I. E. ("Mir" ; Đại học và Trung học chuyện nghiệp, 1980)
Tuyển tập gồm 1305 bài tập vật lý đại cương với các nội dung: Cơ học; Vật lý phân tử và nhiệt động học; Điện học; Quang học; Vật lý nguyên tử.