Tuyển tập các bài tập vật lý đại cương = Сборник задач по общей физике - Irôđôp, I. E.; Xaveliep, I. V.; Damsa, O. I.; Lương Duyên Bình; Nguyễn Quang Hậu (Maxcơva : "Mir" ; Hà Nội : Đại học và Trung học chuyện nghiệp, 1980)
Tuyển tập gồm 1305 bài tập vật lý đại cương với các nội dung: Cơ học; Vật lý phân tử và nhiệt động học; Điện học; Quang học; Vật lý nguyên tử.
Keywords: Điện; Vật lý học đại cương; Điện; Vật lý đại cương -- Bài tập