Người và cảnh Hà Nội - Hoàng Đạo Thúy. (Hà Nội : Nxb. Hà Nội, 2004)
Hà Nội ngày nay; Những người Tràng An; Vùng ngoại thành Hà Nội; Các huyện bờ Nam.
Keywords: Hà Nội; Lịch sử -- Hà Nội; Địa lý -- Hà Nội