Pháp luật hình sự về các tội xâm phạm trật tự quản lý kinh tế - Nguyễn Mai Bộ. (Tư pháp, 2004)
Những quy định chung về tội phạm, hình phạt và các tội xâm phạm trật tự quản lý kinh tế; Các tội phạm xâm phạm trật tự quản lý kinh tế.