Pháp luật hình sự về các tội xâm phạm trật tự quản lý kinh tế - Nguyễn Mai Bộ. (Hà Nội : Tư pháp, 2004)
Những quy định chung về tội phạm, hình phạt và các tội xâm phạm trật tự quản lý kinh tế; Các tội phạm xâm phạm trật tự quản lý kinh tế.
Keywords: Luật hình sự; Kinh tế; Quản lý kinh tế -- Luật hình sự