Luật và tư vấn luật : Doanh nghiệp và người dân cần biết. (Thông tấn, 2004)
Công ty, trung tâm, văn phòng tư vấn Tp.HCM; Công ty, trung tâm, văn phòng tư vấn Hà Nội; Công ty, trung tâm, văn phòng tư vấn các tỉnh thành; Luật Doanh nghiệp nhà nước..