Khoa học và triết học Hy Lạp cổ đại - Bowen, Alan C. (Văn hóa thông tin, 2004)
Một số nhận xét về nguồn gốc triết học và khoa học Hy Lạp; Khoa học của Plato - Quan điểm của ông và quan điểm của chúng tôi về ông; Quan điểm của Aristole về khoa học thuần nhất và khoa học ứng dụng..