Hỏi - trả lời luật đất đai (2003) : (Từ 01-07-2004 có hiệu lực thi hành) - Nguyễn Ngọc Điệp. (Lao động - Xã hội, 2004)
Hỏi - đáp một số quy định chung của Luật Đất đai; Hỏi - đáp một số quy định về giao đất, cho thuế đất, chuyển mục đích sử dụng đất và thu hồi đất; Hỏi - đáp về chế độ sử dụng các loại đất; Hỏi - đáp về quyền và nghĩa vụ của người sử dụng đất; Hỏi - đáp về thế chấp quyền sử dụng đất; Hỏi - đáp về giải quyết khiếu nại, tranh chấp đất đai.