Giáo trình sức bền vật liệu. T.1 - Phan Kỳ Phùng, GS. TSKH.; Thái Hoàng Phong, ThS. (Hà Nội : Khoa học và kỹ thuật, 2006)
Những khái niệm mở đầu. Lý thuyết về nội lực. Kéo, nén đúng tâm. Trạng thái ứng suất. Đặc trưng hình học của mặt cắt ngang phẳng. Uốn ngang phẳng những thanh thẳng. Xoắn những thanh thẳng có mặt cắt ngang tròn. Thanh chịu lực phức tạp. Khái niệm chung về từ biến. Những lý thuyết cơ bản về từ biến.
Công nghệ chế tạo máy
Sư phạm kỹ thuật công nghiệp
Keywords: Vật liệu; Sức bền vật liệu; Sức bền vật liệu -- Giáo trình