Nghệ thuật thăng tiến : (Văn hóa giao tiếp nơi công sở) - Lưu Quân Sư. (Văn hóa - Thông tin, 2004)
Để leo lên vị trí cao hơn - bạn đừng coi đó là một việc khó; Để cấp trên tín nhiệm bạn; Hãy "vuốt mông ngựa" một cách khéo léo.