Toán học cao cấp. T.3, Phép tính giải tích nhiều biến số - Nguyễn Đình Trí; Tạ Văn Đĩnh.; Nguyễn Hồ Quỳnh (Hà Nội : Giáo dục, 2001)
Hàm số nhiều biến số: Khái niệm mở đầu; Đạo hàm và vi phân; Cực trị. Ứng dụng của phép tính vi phân trong hình học: Ứng dụng trong hình học phẳng; Ứng dụng trong hình học không gian. Tích phân bội: Tích phân phụ thuộc tham số; Tích phân kép; Tích phân bội ba. Tích phân đường, tích phân mặt: Tích phân đường loại một; Tích phân đường loại hai; Tích phân mặt loại một; Tích phân mặt loại hai. Phương trình vi phân: Phương trình vi phân cấp một; Phương trình vi phân cấp hai; Hệ phương trình vi phân.
Keywords: Toán học; Giải tích học; Giải tích học