Nghệ thuật kinh doanh : Phương pháp làm giàu của người thành đạt - Hill, Napoleon; Thùy Linh; Minh Đức (Hà Nội : Văn hóa - Thông tin, 2004)
Ý niệm tạo nên hiện thực; Khát khao; Niềm tin; Tự kỷ ám thị; Kiến thức chuyên môn; Trí tưởng tượng; Kế hoạch rành mạch, rõ ràng; Quyết tâm; Nghị lực; Sức mạnh đội cố vấn; Sự huyền bí của việc thay đổi dục tính; Tiềm thức; Bộ não; Giác quan thứ sáu; Sáu loại sợ hãi tìm chướng ngại cản trở bạn.
Keywords: Kinh doanh; Làm giàu; Kinh doanh