100 câu hỏi về pháp luật nuôi con nuôi có yếu tố nước ngoài - Nguyễn Công Khanh, TS. (Hà Nội : Tư pháp, 2004)
100 câu hỏi và trả lời về pháp luật nuôi con nuôi có yếu tố nước ngoài; Các văn bản pháp luật và điều ước quốc tế về nuôi con nuôi có yếu tố nước ngoài.
Keywords: Con nuôi; Pháp luật; Luật pháp