Bài tập cơ học kết cấu. T.1, Hệ tĩnh định - Lều Thọ Trình, GS.TS.; Nguyễn Mạnh Yên, GS.TS. (Hà Nội : Khoa học và kỹ thuật, 2004)
Nội dung sách gồm các bài tập về: Phân tích cấu tạo hình học của các hệ phẳng; Xác định nội lực trong hệ phẳng tĩnh định chịu tải trọng bất động; Tính hệ ghép tĩnh định; Xác định chuyển vị trong hệ thanh phẳng đàn hồi tuyến tính; ...
Keywords: Cơ học; Cơ học kết cấu; Hệ tĩnh định; Hệ tĩnh định; Cơ học kết cấu -- Bài tập