Giúp chồng thành công - Carnegie, Dale.; Nguyễn Hiến Lê (Tp.HCM : Thanh niên, 1999)
Những bước đầu tới thành công; Những quy tắc căn bản để luyện tư cách của chồng; Bốn cách để giúp chồng; Làm sao thích nghi với một tình thế mới; Muốn chồng thành công, nên tránh những cạm bẫy này; Gây hạnh phúc cho chồng; Làm cho gia đình đầm ấm, vui vẻ; Làm cho chồng được nhiều người mến; Giữ gìn sức khỏe và tinh thần cho chồng; Điều quan trọng nhất.
Keywords: Tâm lý; Tâm lý -- Ứng dụng