Quản trị hành chính văn phòng - Harvey, Mike.; Cao Xuân Đỗ (Hà Nội : Thống kê, 2004)
Vai trò của công việc văn phòng - Các mục tiêu, môi trường, vị trí; Quản trị văn phòng - những nguyên tắc và thực hành; Dịch vụ văn phòng và các phương pháp; Người trong văn phòng; Truyền thông; Kiểm soát các hoạt động của văn phòng; Công nghệ văn phòng.
Keywords: Văn phòng; Hành chính; Quản trị hành chính; Văn phòng -- Hành chính; Quản trị văn phòng