Lược sử Liên bang Nga 1917-1991 - Nguyễn Quốc Hùng.; Nguyễn Thị Thư. (Hà Nội : Giáo dục, 2002)
Cuộc Cách mạng Tháng Mười năm 1917; Công cuộc xây dựng chủ nghĩa xã hội (1921-1941); Cuộc chiến tranh giữ nước vĩ đại (1941-1945); Khôi phục và phát triển đất nước sau chiến tranh (1945-1953); Một cuộc cải cách không thành công (1953-1964); Xây dựng chủ nghĩa xã hội phát triển hay trì trệ?; Cải tổ và sự tan rã của Liên Bang Xô Viết.
Keywords: Liên bang Nga; Nước Nga; Lịch sử; Liên bang Nga -- Lịch sử -- 1917-1991.