Hoá học vô cơ. - Hoàng Nhâm. (Giáo dục, 2004)
Hiđro, oxi và nước; Kim loại kiềm; Kim loại kiềm thổ; Các nguyên tố nhóm IIIA; Các nguyên tố nhóm IVA; Các nguyên tố nhóm VA; Các nguyên tố nhóm VIA; Các Halogen; Khí hiếm.