Bài tập cơ học ứng dụng - Nguyễn Nhật Lệ, PGS. TS. (Giáo dục, 1998)
Chuyển động của điểm; Chuyển động cơ bản của vật rắn; Chuyển động phẳng của vật rắn; Hợp chuyển động của điểm; Hợp chuyển động của vật rắn; Hệ lực phẳng; Hệ lực không gian; Động lực học chất điểm; Đặc trưng hình học của vật rắn; Nguyên lý di chuyển khả dĩ - nguyên lý Đalămbe..