Hệ thống văn bản hướng dẫn 03 luật thuế mới và kế toán thuế năm 2004 (Tài chính, 2004)
Hệ thống văn bản pháp luật về thuế năm 2004; Thuế giá trị gia tăng; Thuế tiêu thụ đặc biệt; Thuế thu nhập doanh nghiệp; Hệ thống văn bản pháp luật về 16 chuẩn mực kế toán Việt Nam; Kế toán thuế - Sơ đồ kế toán các loại thuế và các khoản phí, lệ phí phải nộp ngân sách nhà nước.