Quy định pháp luật mới về quyền lợi và nghĩa vụ cán bộ, công chức, viên chức và người lao động - Mai Văn Lâm. (Lao động xã hội, 2004)
Quy định về tuyển dụng, sử dụng và quản lý cán bộ công chức; Quy định về ngạch, thi nâng ngạch, đào tạo, bồi dưỡng cán bộ công chức; Quy định về hợp đồng lao động, tuyển lao động và việc làm..