Bài tập kỹ thuật lạnh - Nguyễn Đức Lợi. (Giáo dục, 1996)
Nội dung sách gồm: Chu trình máy lạnh nén hơi một cấp; Chu trình máy lạnh hấp thụ; Chu trình máy lạnh EJECTƠ; Chu trình máy lạnh nén khí; Thiết bị trao đổi nhiệt; Tính sức bền các thiết bị áp lực của hệ thống lạnh; Thiết bị phụ của hệ thống lạnh; Tính toán kho lạnh. Lạnh ứng dụng.