Hướng dẫn kế toán tài chính doanh nghiệp vừa và nhỏ : (Theo Luật Kế toán - Các chuẩn mực kế toán Việt Nam - Các chế độ kế toán doanh nghiệp vừa và nhỏ hiện hành) - Nguyễn Phương Liên, TS. (Hà Nội : Tài chính, 2004)
Những vấn đề cơ bản về kế toán tài chính; Chứng từ kế toán, tài khoản kế toán, sổ kế toán và báo cáo tài chính..
Keywords: Kế toán; Tài chính; Doanh nghiệp vừa; Doanh nghiệp nhỏ; Kế toán doanh nghiệp; Kế toán tài chính