Phương pháp phân tích kinh tế và môi trường thông qua mô hình Input - Output : (I/O Modelling) - Bùi Bá Cường. (Thống kê, 2004)
Phân tích những ảnh hưởng về kinh tế thông qua nhân tử - ra (I/O multipliers); Khái quát về mô hình I/O liên vùng và phương pháp lập; Phân tích kinh tế và môi trường từ bảng I/O liên vùng; Một số phân tích từ bảng I/O liên vùng của Việt Nam (Tp. Hồ Chí Minh và phần còn lại của Việt Nam) năm 1996; Bảng I/O liên vùng giữa Tp. Hồ Chí Minh và phần còn lại của Việt Nam năm 1996.