Bài tập kỹ thuật nhiệt - Bùi Hải, PGS.PTS. (Khoa học và kỹ thuật, 2004)
Nhiệt động kỹ thuật : phương trình trạng thái và các quá trình nhiệt động của chất khí. Chu trình động cơ nhiệt và máy lạnh; Truyền nhiệt : dẫn nhiệt và đối lưu. Trao đổi nhiệt bức xạ và truyền nhiệt.