Đại cương triết học Trung Quốc. T.1 - Giản Chi.; Nguyễn Hiến Lê. (Hà Nội : Thanh niên, 2004)
Vài nét sơ lược về sự phát triển của triết học Trung Hoa; Vũ trụ luận; Tri thức luận.
Keywords: Triết học; Trung Quốc; Triết học -- Trung Quốc