Các bài nghiên cứu lý luận phê bình dịch thuật kiến trúc. T.2 - Đặng Thái Hoàng (Hà Nội : Xây dựng, 2003)
Phương pháp phân tích và đánh giá chất lượng không gian thẩm mỹ các tác phẩm kiến trúc; Kiến trúc Việt Nam đương đại trên nền cảnh kiến trúc thế giới..
Keywords: Kiến trúc; Kiến trúc -- Nghiên cứu -- Phê bình