Kỹ thuật đầu tư trực tiếp nước ngoài - Võ Thanh Thu, GS.TS.; Ngô Thị Ngọc Huyền, TS.; Nguyễn Cương (Tp.HCM : Thông kế, 2004)
Vai trò của đầu tư quốc tế; Hoạt động đầu tư nước ngoài với tiến trình hội nhập kinh tế quốc tế ở Việt Nam; Cơ sở của hoạt động đầu tư trực tiếp nước ngoài; Các hình thức đầu tư trực tiếp nước ngoài; Quy trình thực hiện đầu tư trực tiếp nước ngoài tại Việt Nam; Kỹ thuật lập dự án đầu tư; Nghiên cứu khả thi về thị trường của dự án đầu tư; Nghiên cứu khả thi về kỹ thuật của dự án đầu tư; Nghiên cứu khả thi về tổ chức quản lý và nhân sự của dự án đầu tư; Nghiên cứu khả thi về tài chính của dự án đầu tư; Phân tích kinh tế dự án đầu tư; Thẩm định dự án đầu tư; Vấn đề chuyển giao công nghệ quốc tế; Đấu thầu quốc tế.
Keywords: Đầu tư; Dầu tư nước ngoài; Đầu tư -- Trực tiếp -- Nước ngoài