Hướng dẫn : Lập chứng từ kế toán - Ghi sổ kế toán - Lập, phân tích báo cáo tài chính - Nội dung kế toán tài chính - Sơ đồ kế toán : (Doanh nghiệp vừa và nhỏ) - Võ Văn Nhị, TS. (Thống kê, 2004)
Nội dung tổ chức công tác kế toán trong các doanh nghiệp vừa và nhỏ; Danh mục biểu mẫu và hướng dẫn lập chứng từ kế toán; Các loại sổ kế toán và ví dụ ghi sổ kế toán; Báo cáo tài chính; Kế toán tài chính; Sơ đồ kế toán doanh nghiệp vừa và nhỏ.