Tìm hiểu pháp luật : Bộ luật tố tụng hình sự nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam năm 2003 (Áp dụng từ 01-07-2004) - Quốc Cường; Thanh Thảo (Nxb. Tổng hợp Đồng Nai, 2004)
Những nội dung cơ bản của Bộ luật Tố tụng hình sự năm 2003; Bộ luật Tố tụng hình sự năm 2003; Nghị quyết số 24/2003/QH11 của Quốc hội nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam khóa XI, kỳ họp thứ 4 (từ ngày 21 tháng 10 đến ngày 26 tháng 11 năm 2003) về việc thi hành Bộ luật Tố tụng hình sự.