Phòng chống buôn bán và mại dâm trẻ em = Combating the trafficking and prostitution of children - Vũ Ngọc Bình. (Chính trị Quốc gia, 2004)
Tổng quan việc phòng chống buôn bán và mại dâm trẻ em trên thế giới; Phòng chống buôn bán và mại dâm trẻ em ở Việt Nam; Phụ lục.