Tiếng Anh giao dịch hàng ngày = Everyday dialogues in English - Dixson, Robert J. (Cà Mau : Nxb Mũi Cà Mau, 1992)
Sách tập hợp những bài đàm thoại được mở rộng cho mỗi tình huống khác nhau, từ việc đi mua thực phẩm đến việc đi du lịch nước ngoài bằng máy bay. Sách bao gồm các từ vựng được nói đến hàng ngày và những cấu trúc câu được bất cứ người Anh hay Mỹ sử dụng.
Keywords: Anh ngữ; English language; Dialogues; Anh ngữ -- Hội thoại