Cấu tạo kiến trúc - Công ty Tư vấn Xây dựng Dân dụng Việt Nam - Bộ Xây dựng. (Hà Nội : Xây dựng, 2003)
Móng độc lập; Trát ốp tường; Cửa đi kính, chớp, panô, hoa sắt, gỗ dán; Cầu thang..
Kiến trúc
Keywords: Kiến trúc; Xây dựng; Cấu tạo -- Kiến trúc