Pháp lệnh thi hành án dân sự năm 2004 : Những điều cần biết - Nguyễn Thanh Thủy. (Tư pháp, 2004)
Quá trình soạn thảo và những điểm mới của Pháp lệnh thi hành án dân sự năm 2004; Tổ chức hoạt động thi hành án dân sự; Những quy định chung về thủ tục thi hành án dân sự; Các biện pháp cưỡng chế thi hành án dân sự; Khiếu nại và tố cáo về thi hành án dân sự; Kiểm sát, kháng nghị về thi hành án dân sự - Xử lý vi phạm trong thi hành án dân sự; Trách nhiệm của ủy ban nhân dân cấp xã trong việc đôn đốc thi hành án dưới 500.000 đồng.