Bảo mật thông tin bằng kỹ thuật giấu thông tin trong ảnh nhị phân - Trần Minh Cảnh. (2002)
Tổng quan về xử lý ảnh số; Tổng quan về giấu thông tin; Giấu thông tin trong ảnh số; Thuật toán giấu theo khối sử dụng ma trận trọng số.