Văn bản pháp luật về quản lý tài chính đối với xã, phường, thị trấn. (Chính trị Quốc gia, 2004)
Quy định chung; Quy định về mục lục ngân sách nhà nước; Quy định pháp luật về quản lý thu, chi ngân sách xã, phường, thị trấn; Những quy định pháp luật về phí, lệ phí thuộc ngân sách nhà nước; Chế độ kế toán ngân sách xã; Những quy định pháp luật về quỹ đền ơn đáp nghĩa; Quy chế thực hiện dân chủ ở xã; Chế độ sinh hoạt phí đối với cán bộ xã, phường, thị trấn.