Học làm giám đốc kinh doanh - Trần Văn Quân.; Vũ Bá Việt; Song Kim (Hà Nội : Văn hóa Thông tin, 2004)
Xác định vị trí; Tinh thần xuất sắc siêu việt; Sự lựa chọn và từ bỏ trong tư tưởng; Biết mình biết ta; Tìm kiếm cơ hội thị trường; Phác họa tốt kế hoạch kinh doanh; Một loại sản phẩm một kiểu kinh doanh; Định vị giá cả; Tiến nhập vào con đường kinh doanh sản phẩm; Cấu tạo hệ thống tiếp thị của doanh nghiệp; Phát huy tác dụng của bộ máy động cơ quảng cáo; Lãnh đạo đội ngũ kinh doanh; Xây dựng kế hoạch trả hoa hồng cho nhân viên; Tập huấn kinh doanh.
Keywords: Giám đốc; Kinh doanh; Quản lý; Kinh tế