Thánh kinh xử thế của người Trung Quốc : (Quan hệ học). - Đông Phương Tri. (Nxb. Mũi Cà Mau, 2004)
Tứ hải giai huynh đệ - Phương hướng giao hữu; Làm được thành công là do suy nghĩ kỹ - Đạo xử thế; Nhà nào cũng có một bản kinh khó đọc - Phương pháp trị gia.